Sức Mạnh Tăng Trưởng - David Tan Nguyen

Thương hiệu: Saigonbooks | Mã SP: Đang cập nhật
232.000₫ 290.000₫ Còn hàng

Tác giả: David Tan Nguyen

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 248 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2022

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Sức Mạnh Tăng Trưởng - David Tan Nguyen

Là người đứng đầu doanh nghiệp, chắc hẳn đã có lúc bạn cảm thấy cô đơn. Đấy là lúc bạn loay hoay, trăn trở, bí bức vì nhiều ý tưởng, dự định, mục tiêu chưa được triển khai thành hành động. Là lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, nhưng bạn vẫn sa đà vào việc giải quyết sự vụ, chưa thể tập trung làm chiến lược hay đầu tư quỹ thời gian cho mục tiêu trọng yếu.

Một gợi ý thiết thực dành cho bạn – hãy tịnh tâm, dành thời gian đọc từng dòng, nghiên cứu từng phần của Sức mạnh tăng trưởng. Chắc chắn bạn sẽ tìm được niềm vui và việc điều hành doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng, thú vị như khi bạn nhâm nhi ly cà phê vậy.

Tôi biết, bạn có nhiều ý tưởng trong kinh doanh, có kiến thức sâu rộng trong quá khứ. Nhưng hãy tin tôi, tạm thời quên hết những “vốn liếng” đó để tập trung sắp xếp lại từ suy nghĩ đến hành động. Hãy tưởng tượng, bạn đang từ trên cao nhìn xuống doanh nghiệp của mình để thấy rõ từng mục tiêu đề ra đã được các phòng ban (hoặc các công ty con trong tập đoàn) triển khai như thế nào. Bởi, chỉ đứng trên cao bạn mới có thể có cái nhìn bao quát, đa chiều về thực trạng doanh nghiệp mình. Người làm kinh doanh thành công là người biết ưu tiên cho các mục tiêu quan trọng. Ở mỗi thời điểm nhất định, bạn phải đánh giá được mức độ thành công của những mục tiêu quan trọng ấy. Và trên hết, là bạn phải biết cách điều chỉnh kế hoạch hành động một cách linh hoạt, phù hợp để đạt được mục tiêu.

Bố cục sách Sức mạnh tăng trưởng – Ứng dụng mô hình BrainBOS:

Cuốn sách Sức mạnh tăng trưởng – Ứng dụng mô hình BrainBOS sẽ giúp bạn nhìn lại doanh nghiệp mình một cách tổng thể. Mô hình này được ví như một “Ngôi nhà quản trị” kiên cố với 7 yếu tố then chốt và được chia thành 9 chương:

  • Chương 1: Doanh nghiệp của bạn. Những điều bạn đang trăn trở cho sự phát triển của doanh nghiệp, làm thế nào để tạo sức mạnh tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

  • Chương 2: Tầm nhìn – Mái nhà của doanh nghiệp. Không chung chung hay trừu tượng, Tầm nhìn được thể hiện cụ thể trong 5 năm và được mô phỏng như phần mái của một ngôi nhà.

  • Chương 3: Trụ đỡ thứ nhất – Cấu trúc doanh nghiệp. Một doanh nghiệp chỉ phát triển hiệu quả khi có Cấu trúc rõ ràng và luôn bám sát Tầm nhìn.

  • Chương 4: Trụ đỡ thứ hai – Sản phẩm, Sales và Marketing. Trụ đỡ này mô phỏng quy trình khép kín từ ý tưởng đến thị trường.

  • Chương 5: Trụ đỡ thứ ba – Con người. Trụ đỡ này mang tính quyết định, bởi suy cho cùng thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp.

  • Chương 6: Trụ đỡ thứ tư – Hệ thống. Đây chính là trụ đỡ mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay còn thiếu và yếu.

  • Chương 7: Trụ đỡ thứ năm – Thực thi. Đây là quá trình triển khai và kiểm soát các giải pháp hành động mà doanh nghiệp đã đặt ra một cách đồng bộ và tốc độ nhằm hướng đến hiệu quả cuối cùng.

  • Chương 8: Văn hóa doanh nghiệp – Nền móng vững chắc. Mô hình BrainBOS được ví như một Ngôi nhà quản trị và Văn hóa doanh nghiệp chính là nền móng vững chắc của ngôi nhà ấy.

  • Chương 9: Hành động ngay, kẻo quá muộn. Tập trung cao độ, thực thi thần tốc chính là thông điệp cuối cùng cuốn sách này muốn chuyển tải.

Thông tin tác giả

Tác giả David Tan Nguyen

David Tan Nguyen

Ông là Thạc Sĩ Marketing. Hơn 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, Marketing, Thương hiệu, Hệ thống quản lý, Văn hoá Doanh nghiệp,... với hơn 500 dự án tư vấn doanh nghiệp. Hiện là Viện trưởng Viện Quản trị Quốc tế, Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược của Công y tư vấn BrainMark, Chủ tịch Uỷ ban Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp, Chủ tịch CLB Giảng viên Doanh nhân tại TP.HCM. Đã và đang tham gia Hội đồng Quản trị Độc lập của một số công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Thường xuyên hoạt động xã hội, chia sẻ kinh nghiệm điều hành với các CEO.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp