Liên và những giấc mơ – Shark Liên

Thương hiệu: Hội Nhà Văn | Mã SP: Đang cập nhật
159.200₫ 199.000₫ Còn hàng

Tác giả: Đỗ Liên, Y Ban và cộng sự

Hình thức: Bìa mềm, 24 x 16 cm, 400 trang

Thể loại: Khởi nghiệp

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn, 2021

Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Liên và những giấc mơ – Shark Liên

Đỗ Thị Kim Liên (thường được gọi là Madam Liên, Shark Liên) là một nữ doanh nhân và là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam.

Cuốn sách “Liên Và Những Giấc Mơ” được chính nhân vật Đỗ Liên trải lòng, nhà văn Y Ban và Các Cộng sự chấp bút. Nhà văn Y Ban, với cảm hứng đặc biệt cho nhân vật đặc biệt, đã hóa thân nhân vật một cách xuất sắc trong tác phẩm.

Cây Bao báp thuộc họ Gạo, thân cây to, cao từ 5 đến 30m và đường kính có thể lên đến 50m. Cây có thể sống trong các điều kiện khí hậu khác nhau, đặc biệt là những nơi khí hậu khô cằn, khắc nghiệt. Bởi vì thân cây Bao báp có thể dự trữ 120.000l nước. Cây chủ yếu được trồng ở Châu Phi và một số nơi trên thế giới. Một cây Bao báp cũng có thể tạo ra hệ sinh thái của riêng nó, vì nó hỗ trợ cuộc sống của vô số sinh vật từ những động vật có vú lớn nhất đến hàng ngàn sinh vật nhỏ bé đang lao vào và ra khỏi các kẽ hở. Chim làm tổ trong cành của nó; khỉ đầu chó ăn trái cây và dơi uống mật hoa và thụ phấn cho cây…

Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ vô cùng thú vị khi khám phá cây đời doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên cũng giống như cây Bao báp. Và bạn đã hiểu vì sao cuốn sách đã chọn cây Bao báp là hình tượng của cô ấy.

Cuốn sách dành tặng tất cả chúng ta. Bởi từng khoảng khắc, từng thời gian, từng trường đoạn trong cuốn sách đều thấp thoáng thấy gương mặt, hình bóng của chính mình hoặc một ai đó mà chúng ta đã từng biết trong thế gian này.

***

Cuốn sách gồm các nội dung đặc sắc:

Phần 1: CÂY BAO BÁP VÀ GIỌT NƯỚC MẮT

Mỗi giọt nước mắt phản chiếu một thân phận, một cảnh đời trong cõi nhân sinh… nhưng mỗi giọt nước mắt chị đổ ra đều khiến niềm đau nhân quần nhẹ nhõm hơn. Bởi chị khóc trước những nỗi đau của người khác như chính chị phải chịu nỗi đau ấy. Và cũng bởi vậy, chị khóc để sau đó tìm mọi cách giúp đỡ cho nỗi đau dịu đi.

Người đàn bà mang giọt nước mắt nhân quần.

Phần 2: NHẬT KÝ BERLIN

Sự nảy mầm của một hạt cây phụ thuộc vào cả điều kiện bên ngoài lẫn bên trong. Những nhân tố bên ngoài quan trọng nhất bao gồm nhiệt độ, nước và Oxy, đôi khi là ánh sáng hay bóng tối. Những loại cây khác nhau thì cần những điều kiện khác nhau để hạt giống nảy mầm hiệu quả. Chỉ thiếu một trong những điều kiện đó hạt giống sẽ “câm” không thể nảy mầm. Nhưng vẫn có ngoại lệ tuyệt diệu, dù nắng hạn thiêu đốt, sâu bọ gặm nhấm mà hạt cây vẫn chắt chiu từng hạt sương sớm để nảy mầm thành một cái cây vâm vao khỏe mạnh tỏa bóng mát.

Một cây đời kể cho chúng ta nghe cô ấy đã từng nảy mầm trong điều kiện như thế nào…

Phần 3: LIÊN VÀ NHỮNG GIẤC MƠ

Hãy biết thắp sáng bằng tình thương vô bờ bến, để tìm đường, khơi nguồn cho muôn loài đến ấm no. Dẫu chỉ là ánh sáng xanh lập lòe, bé nhỏ nhưng nơi tối nhất sẽ là nơi sáng nhất.

Phần 4: ƯỚC MƠ NƯỚC SẠCH

Đời người tựa như dòng sông, càng sâu càng tĩnh lặng, càng yên ả càng lắm sóng ngầm… Lấp chặn, nắn dòng vô lối thì hóa tai ương. Thu nạp, tỏa lan đúng cách thì là đại phúc.

Phần 5: TÔI MANG TỦI BUỒN ĐI QUA NHỮNG THÁNG NĂM RỰC LỬA

Đã có khi tôi nhớ về tuổi thơ của mình, những năm tháng nghèo nàn khốn khó, ăn không no, mặc không ấm, tôi mang sự buồn tủi của mình đi qua mùa hè lửa cháy xém da, bước qua mùa đông lạnh thấu tận xương thịt. Từng năm, từng năm một, đều phải cố gắng tiến về phía trước…

Phần 6: OAN TRÁI CỦA NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐẸP VÀ LÒNG VỊ THA

Nhan sắc đôi khi là một gánh nặng. Giàu sang càng là một gánh nặng. Biết bỏ ngoài tai những thị phi để sống cuộc đời chính mình, biết vượt lên ham muốn sở hữu để chia sẻ cùng người khác…

Âu đó cũng là phúc phận mà ta phải đi qua bao nhiêu mùa nắng mùa mưa mới thấm được!

Thông qua cuốn sách, Shark Liên mong muốn gửi đến mọi người nhiều thông điệp và bài học tích cực về lòng tin và niềm khát khao – “Con hãy tự đốt cháy trái tim mình thành ngọn lửa. Ngọn lửa ấy sẽ thắp sáng cho con. Con hãy mang theo ngọn lửa yêu thương đến mọi người. Ngọn lửa của trái tim sẽ dẫn đường con đi”. Dám đi, dám dấn thân, dám chấp nhận rồi sẽ đưa ta đến bến bờ của khát vọng và thành công.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp