Lev Tolstoy - Nhà Văn Hiện Thực Thiên Tài

Thương hiệu: Bestbooks | Mã SP: Đang cập nhật
57.400₫ 70.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Lev Tolstoy - Nhà Văn Hiện Thực Thiên Tài

Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của đại văn hào người Nga Lev Nikolayevich Tolstoy, từ những ngày thơ ấu ở Yasnaya Polyana đến những ngày trải qua biến cố của gia đình ở Moscow. Từ khi tình yêu văn học bắt đầu nảy nở cho đến khi ông tạo dựng cho mình một hành trang quý giá trên con đường cầm bút và viết nên những tác phẩm để đời.

Cuộc sống trong quân ngũ và những ngày tháng du ngoạn ở Tây Âu, Samara… đã giúp Lev Tolstoy hiểu sâu sắc hơn về mọi tầng lớp trong xã hội, nhận thấy sự bất công, ông thương cảm cho những người lao động nghèo khổ, muốn thay đổi cuộc sống của họ nhưng học thuyết ông đưa ra lại không tưởng. Mâu thuẫn giữa tư tưởng và hiện thực mà ông đang sống đã dẫn đến những bi kịch trong chính gia đình ông.

Lev Tolstoy đã để lại một di sản văn học vô cùng giá trị gồm nhiều thể loại. Ông là mẫu mực của nghệ thuật chân chính, là cây đại thụ tỏa bóng mát cho nhiều thế hệ nhà văn, mang đến thành tựu lớn của cả một thời đại rực rỡ trong văn học Nga thế kỉ XIX.

Lev Nikolayevich Tolstoy sinh ngày 28 tháng 8 năm 1828, mất ngày 20 tháng 11 năm 1910. Ông là đại văn hào người Nga, nhà triết học, nhà cải cách giáo dục, nhà tư tưởng đạo đức, người theo chủ nghĩa hòa bình… Ông còn được mệnh danh là tiểu thuyết gia vĩ đại nhất, đặc biệt với hai tác phẩm Chiến tranh và hòa bình và Anna Karenina là hai kiệt tác nổi tiếng, là đỉnh cao của văn học hiện thực, đã đưa tên tuổi của ông đến với thế giới. Cả cuộc đời ông cống hiến cho văn học nghệ thuật, ông để lại một khối lượng các tác phẩm đồ sộ, trong đó có nhiều thể loại như tiểu thuyết, bút kí, truyện ngắn và truyện ngụ ngôn được trẻ em vô cùng yêu thích…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp