Giải Mã Siêu Trí Tuệ - Vishen Lakhiani

Thương hiệu: Nxb Thế giới | Mã SP: Đang cập nhật
127.000₫ 159.000₫ Còn hàng
  • Tác giả: Vishen Vakhiani

  • Dịch giả: Minh Nguyệt

  • Hình thức: Bìa mềm

  • Giá bìa: 159.000đ

  • Số trang: 356

 

 
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Giải Mã Siêu Trí Tuệ - Vishen Lakhiani

Về tác giả Giải mã siêu trí tuệ

Vishen Lakhiani là kỹ một sư máy tính và là doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Ông đồng thời cũng là người sáng lập và là CEO của Mindvalley và là thành viên của Hội đồng lãnh đạo chuyển đổi, thành viên của Hội đồng Sáng tạo cho Quỹ XPRIZE.

 

 

Vishen Lakhiani là một diễn giả nổi tiếng về sự phát triển và chuyển đổi cá nhân, Ông hoạt động với sứ mệnh cách mạng hóa hệ thống giáo dục toàn cầu bằng cách đưa ra các mô hình mới nhằm nâng cao tiềm năng của con người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Về cuốn sách Giải mã siêu trí tuệ: 10 quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởng

Điều gì sẽ sảy ra nếu con người sống theo những quan niệm trong vô thức và niềm tin về tình yêu đã lỗi thời, niềm tin về công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác? Nếu chúng ta nhận ra chính mình đang sống như vậy liệu rằng chúng ta có dũng cảm phá bỏ lối mòn của tư duy sống ấy không?

Sách Giải mã siêu trí tuệ là một bản thiết kế 10 quy tắc giúp chúng ta phá bỏ xiềng xích, định kiến đã bám vào vô thức từ xưa đến nay để sống một cuộc đời theo ý chí của chính mình. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Giải mã siêu trí tuệ cung cấp cho độc giả một công cụ tư duy giúp người đọc trở thành một kẻ dám phá bỏ các quy chuẩn của xã hội, thách thức lối mòn, phát triển cá nhân, phá vỡ những định kiến đã ăn sâu trong tâm thức và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc đời của chính mình.

Cuốn sách giúp ta “tái mã hóa bản thân” để hiểu về thế giới theo những cách khác; để thiết lập một cuộc sống theo ý muốn; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ truyền thống.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu độc giả !

 

 

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp