Đại văn hào H.C. Andersen và sức lan tỏa trong văn học – nghệ thuật Việt Nam

Thương hiệu: CTQG | Mã SP:
95.400₫ 106.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0985.369.023 để được tư vấn miễn phí

Đại văn hào H.C. Andersen và sức lan tỏa trong văn học – nghệ thuật Việt Nam

 

Hans Christian Andersen sinh ngày 2/4/1805 tại tỉnh Odense (Đan Mạch), mất ngày 4/8/1875, là đại văn hào, bậc thầy về truyện kể với những câu chuyện nổi tiếng khắp thế giới. Ông cũng là tác giả của các vở kịch, tiểu thuyết, thơ, và một số tự truyện,…Cho tới ngày nay, không phải tất cả mọi trước tác của Andersen đã được biết đến hết ở bên ngoài Đan Mạch hay ở Việt Nam, nhưng một thực tế không thể phủ nhận về kho tàng truyện kể của ông luôn là những tác phẩm văn học được dịch thường xuyên và phổ biến nhất trong lịch sử văn học thế giới.

Gia tài đồ sộ những tác phẩm của H. C. Andersen có sự đột phá về cả phong cách và nội dung văn học, nghệ thuật. Truyện kể Andersen có sức hấp dẫn lớn đối với cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới là bởi ông đã kết hợp khả năng kể chuyện thiên bẩm và trí tưởng tượng tuyệt vời của mình với các yếu tố phổ biến của truyền thuyết dân gian để tạo ra bộ truyện kể liên quan đến nhiều nền văn hóa.

Cuốn sách Đại văn hào H.C. Andersen và sức lan tỏa trong văn học- nghệ thuật Việt Nam của PGS. TS. Nguyễn Trường Lịch, là một khảo luận tiên phong, có ý nghĩa định thêm hướng nghiên cứu mới về địa văn hào H. C. Andersen. Cuốn sách là nguồn tài liệu tham khảo quý, đóng góp vào việc tìm hiểu nền văn hóa – xã hội, con người của đất nước Đan Mạch, cũng như góp phần tô đậm thêm tình hữu nghị giữa hai dân tộc, hai đất nước Việt Nam – Đan Mạch.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0985.369.023 để được tư vấn

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp